Banner
  • Slide2
  • Slide
  • Slide3
Danh mục sản phẩm

Về chúng tôi

Với quan điểm "Bền chắc kết nối thành công" được thống nhất từ lãnh đạo cao nhất đến toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty. Với việc duy trì chính sách đảm bảo cho sự phát triển lâu dài, tập thể cán bộ, công nhân viên tại công ty luôn nỗ lực không ngừng để đạt được:

"SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG - SẢN PHẨM HOÀN HẢO - CHIA SẺ, ĐỒNG THUẬN"

Để thực hiện chúng tôi cam kết theo đuổi và tuân thủ chính sách:

+ Sử dụng mọi nguồn lực cần thiết để nỗ lực thực hiện, duy trì và cải tiến thường xuyên tính hiệu lực và hiệu quả của hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 900:2015.

+ Luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để cải tiến liên tục nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

+ Đảm bảo thường xuyên công tác huấn luyện - đào tạo cho nhân viên có đủ các kiến thức kỹ năng cần thiết theo yêu cầu của từng công việc quy trình và nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc đáp ứng các yêu cầu của khách hàng là nhân tố quy định mang lại sự thành công cho công ty.

+ Luôn nâng cấp và đổi mới công nghệ thiết bị nhằm đáp ứng tốt những yêu cầu ngày càng cao về kỹ thuật, chất lượng, sản phẩm của khách hàng

Rất hân hạnh được đồng hành cùng với quý khách!

 

trở lên